SSS & PHILHEALTH

mga mommies magtatanong lang po sana ako if ano ang requirements pra kumuha ng SSS and PHILHEALTH tsaka ano po yung mga babayaran. THANK YOU :))

2 Replies

Sa PhilHealth po mommy, mag-fill up ka lang ng membership form then magbabayad ka ng unang contribution mo (200 pesos). After magpa-member, balik ka sa kinuhanan mo ng form para sa Women About To Give Birth program. Kailangan naka-ready ang ultrasound scan and report, ip-present mo kasi yun sa Information Desk for numbering at sa Counter pag tinawag ka na. Babayaran mo is for the whole year(Php 2,400), pero pwede pang mabawasan since may una ka nang contribution. Magdala ka ng Valid Documents/IDs in case na hingan ka nila. 😊

5y ago

Hello po..Ung pagbayad sa WATGB pwede po pa ba representative lang?Dq po kasi maiwan ang trabaho ko..

Mas mabuti po punta nlng kyo sa pinaka malapit na satellite office nila sa mga mall.