QUIRINO MEMORIAL MEDICAL CENTER

Hi mga mommies. Magtatanong lang po feedback sa QMMC sa may Proj. 4? At Magkano po kaya binabayaran dito sa check up at panganganak. Thank u.

2 Replies

Tinatanggap nila kahit wala ka check up dun pero mas okay kung meron. Maganda naman delivery room nila pero advice ko lang kuha ka ng private room para confortable ka kasi naranasan kong 1 bed 4 kami mommies excluding our babies wala kasi available private room that time. Less than 10k lang bill naming dalawa ni baby, with Philhealth. Kasama na newborn and hearing test.

5y ago

Pwede po kaya yun mag pa reserve na ng room. Thank u momsh.