Quirino Memorial Medical Center

Anyone po na nakapag try magpacheck up sa QMMC sa project 4? Pano po process ng pag pag appointment ng check up? Pwede na ba walk in? Thanks sa sasagot

1 Reply

Share ko lang mommy, nagpunta kami dun last week, mag-iinquire sana as back-up hospital kung ma-CS ako, pagpasok sa emergency area for OB may mga nakapaskil na OB-GYNE CLINIC then, OB-GYNE COVID AREA. Hindi na kami lumapit sa mismong clinic nagtanong nalang kami sa staff, kung saan pwede maginquire for check-up kasi nagworry kami may nakalagay na "covid area" Ang sabi nung staff puro covid naman daw talaga yung nandun, then sabi niya pasok lang daw kami. Hindi na kami tumuloy, kakatakot 😅 mas maganda siguro tumawag ka nalang sa hotline nila para sure na safe.

2y ago

nagsabi lang po ako na magpapacheck up. much better na mga 8:30 kayo mag message then wait nyo reply nila para makapag respond ka kaagad kasi bilang lang inaaccomodate nila sa isang araw