4month old baby to watch cocomelon baby bus etc...

Mga mommy ok napo ba e panood ko ky baby yung mga cocomelon at iba pang baby nursery videos 4 months old po siya sabi dw kasi nang friend ko antayin mag 1 si baby kasi ma aapektuhan daw pagsasalita ni baby pag months palng. #advicepls #firstbaby #1stimemom #theasianparentph

7 Replies

for me to early to expose sa gadget.as much as kaya idelay, idelay ang pagpapagamit ng gadget. or pwede po iplay kay baby ang videos pero wag as music lang po.

4y ago

Ok po, yes nka music lng muna siya thanks,

Nope.1 year old pababa dapat wala exposure ang baby sa gadget.2 hrs lng screening time sa isang araw pag 2 years old na

Better kung wag po muna mommy. Too early pa para sa screen time. Iplay mo na lang po sya as background music. 😊

For me ok lang naman po basta hindi malapit and may time limit sa pag papanuod ng mga vids.

hnd nmn cguro sis.. 3mons baby q pnapakita ko na nga yt videos for kids.

4y ago

mhilig kc cla sa mga maiingay. haha tas mkukulay pa at gumagalaw n mga bagay

Wag po muna mommy. Pakinggan na lng po muna pero wag muna ipanood

too early for me na iexpose si baby sa screen time