C-Section

Hi mga mommies, magandang araw! ☺️ ask ko lang po sino ang na CS sainyo dito? CS kasi ako, Bikini cut. 19days na yung baby ko. And nararamdaman ko ngayon is kumikirot yung sugat at sumasakit puson ko malapit sa sugat. Normal lang ba na lumilitaw yung sinulid? Kasi nung una magkabilang dulo lang may sinulid which is pinutol na ng ob ko a week after ko manganak. Kaya nag worry ako ngayon, di kaya bumuka tahi ko kaya ganon? May same experience din po ba kayo katulad sakin? Help naman. Thank you!

2 Replies

Sabi ng OB q mas masakit daw yung bikini cut compare s vertical line.

Sis musta po tahi nyo? Ano po naging solusyon?