For cs mom out there, is it normal?

Pasintabi po, tanong ko lang po, nag wo-worry napo kasi ako normal lang poba to sa cs? first time mom po ako,1 month and 9 days napo simula nung na cs ako, nung una po sa may baba lang po yung butas niya, nag nanana po, and then sumunod napo yung sa taas nagkaron din po ng butas, tapos ngayon naging ganyan napo siya, tinanggal ko na po yung gasa kasi dumidikit po yung sugat tsaka yung sinulid one time po nahila po yung sinulid nung sa taas na butas ginawa ko po pinutol ko po kasi medyo mahaba po siya, hindi na din po ako nag binder kasi sabi nung doctor 1 month daw pwede ng tanggalin, pero everyday ko po nililinisan yung tahi ko po, nag woworry po ako baka po kasi na infection o kaya bumuka yung tahi, salamat po sa pagsagot #pleasehelp #CS

For cs mom out there, is it normal?
1 Reply

2 CS ako pero hindi nagkaganyan ang tahi ko. after 2weeks of CS, may consultation ako sa OB kaya nachecheck nia ang tahi ko. after 1 month, mukhang healed na sia. pero we continued cleaning ng tahi for 3 months while on binder. nilalagyan pa rin namin ng gauze for protection. ang panglinis ay spray lang. i used binder for 3months for my recovery before going back to work. continue na linisin ang sugat. you can consult OB.

Related Articles