peklat

Mga mommies mag tatanong lang po sana kung anong best cream na pwede ipanggamot sa peklat ng kagat ng lamok sa baby ko, yung peklat na bilog tapos maitim ??? Ftm po, 😬

6 Replies

tanong lang po mga mommies nbuhusan po ng mainit n tubig baby q,ask lng po kung ano mgndang ointment para mawala ung peklat medjo mlki po kz a dibdib ih.

eto po mommy gamitin mo, ganyan gamit ko sa baby ko ngayon at effective siya nag lalight talaga mga scars na galing sa kagat ng lamok 😊

tiny buds lighten up mommy, effective at safe. #lightenup #cjzeki

try sunflower oil ng human nature

tiny buds lighten up yung pink

Tiny buds after bites po