Peklat

ano po pampatanggal ng peklat sa kagat ng lamok po, andami pong kagat ng lamok ng baby ko 4months old po siya. na meklat

4 Replies

Hi Mommy, Kusa po yan mawawala, my advice is, wag mo na sya ipapakagat sa lamok, lagi mo syang lagyan ng mosquito repellent. Ask ka sa drug store anong safe sa baby. Wag mo lang ipapahid sa kamay nya kasw baka isubo nya.

Lighten up sis effective s lo ko.naaalis ung mga peklat nya gwa ng kgat ng insekto safe din yan kc all natural#iloverdrea

Hayaan mo lang sis mawawala din yan. Gumamit ka ng net or kulambo para hindi makagat si baby ng lamok

Kusa naman maglilight yan kc baby pa. Gamit ka lang magandang soap