Milk for 7 months old

Hi mga mommies. Mag ask lang sana ako if may mairecommend kayong magandang milk for gaining weight para kay LO. Kasi as per her pedia kulang daw ang timbang niya for her age. She is currently on enfamil (6to12mos). And ang vitamins niya is propan tlc drops and ceelin drops. 7 months old baby girl. Although sabi ni pedia ok naman daw ang enfa pero hingi pa din ako opinion dito baka sakali may same case sakin na nagwork yung milk nun pinalitan nila ang brand. Maraming salamat mga mommies. Stay safe.

3 Replies

try mo s26gold momcy,pero mas better mg ask k sa pedia nya..baby ko dati s26gold tas nilalagyan ko ng 1pinch of relive now..affective sa bb ko.