Vitamins ni baby

Mga mommy pa help naman po. 5 months pa lang Kasi ang baby ko then nag reseta si pedia Kay baby Ng ceelin plus at propan tlc drops Kay baby, pag check ko sa box for 6months ang ceelin plus then propan tlc ay 7 months, pwede ko pa dn kaya painumin si baby nun?☹️ pa help nmn po thanks #vitamins #propantlc #propantlc

1 Reply

pwede magreseta si pedia dahil may nakalagay sa box na "or as prescribed by the physician". sa pedia namin, nagsasabi sia ng dosage according sa weight ni baby dahil kino-compute pa nia. also, nagreseta sia ng vitamins starting 6months ni baby, kasabay ng solid food.