Formula Milk

Hi mommies! My little girl is 11 month old and we're planning to switch formula when she turns 1 kasi she's very petite, a picky eater and not gaining much weight. She only weighs 6.7kg on her last pedia visit. Similac gain po milk nya. Natry na po namin ang S26, Enfamil, at Nan. What can you recommend po? Ano po formula and nahiyang sa baby nyo? Pati na din po magandang vitamins ung pampaga sana kumain. Thank you po. #advicepls #firsttimemom

4 Replies

sa baby ko Nestogen low lactose tolerance, maganda din Po sa balat ni baby tska pampabigat Po Ng timbang.. Yan Po nireseta sa baby ko Ng pedia nya Kasi underweight Po sya Nung 1month..Hanggang mag 12momths sya nestogen gatas niya..hiyang nman bigat Ng baby ko sakto na sa aged niya ung timbang niya..pagdating sa vitamins ascorbic acid tska tiki tiki lng muna. tpos more on veggies tska fruits and water..

mine is nestogen.. pero max of 90ml lang in a day ang napapainom ko saknya kasi mas gusto nia dumede sakin. my baby is 11kilos at 12months. 3x a day na sya kumakain ng niluluto qng gulay. madalas aq magcarbonara na ang gamit n gatas e nestogen

Nido po mommy for milk ang nagpataba sa baby ko. For Vitamins naman ang gamit namin is Ceelin Plus yung red and Propan yung nasa White Box pampagana kumain.

lactum or nestogen vit. ceelin and nutrillin sabay