20 Weeks Pregnancy Malikot na si Baby Normal lang ba?

Hi mga mommies. Madalas ng maglikot ang baby ko. Tuwing gabi, madaling araw at tanghalian lalo na pag nakain ako anlikot nya sa bandang ibaba ng puson ko. Normal lang po ba yun? Pakiramdam ko kasi nasipa sya sa malapit sa pwerta ko kaya parang pakiramdam ko lagi akong naiihi. Normal din po ba ang laki ng tyan ko at 20 weeks? At normal lang po ba na talagang nasa bandang puson pa po sya or dahil mababa matres ko? #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

13 Replies

Ganyan din po ung akin. Sobrang likot pag gabi hehe. 28 weeks ❣️

2y ago

Lalo after kumain. 😅