Transvaginal Ultrasound

Mga mommies maaari po bang magkamali o sumobra Ng 2 weeks Ang result Ng transvaginal ultrasound?

8 Replies

Mostly mommy ang tvs ang basis nila is ang laki ni baby kaya pwdeng early or late yung magiging EDD mo. Kaya it's very important to know your LMP para mas accurate yung EDD.

hindi pwedeng magkamali peto yung age either sumobra o kumulsng kung ikukumpara sa lmp. dahil naayos kasi kung late o early nagovulate at nafertilize

sakin sa last period ko sobra ng 2days pero sa tvs ko 9weeks and 2days sa last period ko 9weeks and 4days

Yes po sa AOG. Nagbebase lang kase sila sa LMP at size ng baby kaya minsan paiba-iba ng EDD.

First TVS daw po during early pregnancy ang maganda pagbasehan sa EDD.

sa transvaginal ultrasound usually 1-2weeks po yung difference sa LMP

Hindi. Ako first tvs ko ang edd ko march 7, nanganak ako march 10.

paano ku po malaman kung boy o babae Ang baby ku

1y ago

Magpa ultrasound ka