transvaginal VS ultrasound

may posibilidad po ba na magkamali ang transvaginal,? at anu po mas accurate ultrasound or transvaginal? feeling ko ksi tlaga mali ung result ng transvaginal ko. dec 15 or 18 ako nadatnan 3 days lg. then january nalaman ko buntis ako, feb 7 nag pa transvaginal ako result is 6weeks and 6days. subra po ng isang linggo

2 Replies

hindi po talaga mag tutugma yon. sa transv po kasi dun sinusukat si baby. then kung sobra ka ng 1week sa lmp mo po yon. ganon din kasi sakin. advance ng 1week.

transvaginal pag nasa 1-3 months palang si baby