Ayaw na mag milk

Hello mga mommies! My lo is 7 months. Humina na siya dumede, at parang gusto niya nalang kumain ng kumain tuwing nagugutom siya. Pinapakain ko siya almusal, tanghalian at meryenda. Kahapon, dumedede siya eh kami ng kapatid ko kumakain ng chichirya nun, inistop niya pagdede niya at inaabot yung kinakain namin. Kailangan pa namin magstop kumain para ituloy niya milk niya🤣 Ask ko lang if okay na ba pag ganun gutom siya snack na siya, hindi na dede? Btw, sobra lakas niya kumain. Yung akala ko hindi niya mauubos na sineserve ko every breakfast at lunch, nauubos niya tas iiyak pa after na parang kulang pa. Hehe

Ayaw na mag milk
1 Reply

baby pa chichirya na agad ? pinapakain mo sis ?

4y ago

hindi po hehe. kami ng kapatid ko kumakain nun tas sya pinapadede ng hubby ko, kaso tumigil siya magdede tas inaabot nya ung chichirya namin