4d UTZ

Hello mga mommies! Would like to ask if normal lang ba na ganyan ang facial structure ni baby sa ibang pics ng 4d utz? I'm worried kasi na parang may bingot sya :( I asked the doctor and she said normal naman daw ang baby. sa picture lang ako medyo confused. any opinions po? thank you

4d UTZ
85 Replies

taray ang cute naka peace sign yung baby mo mamsh maniwala lang po kayo sa OB nyo mamsh hehe cutie nga po ng baby nyo e marunong na mag selfie haha eto naman saken naka tsup-tsup sa kamay nya.

4y ago

seryoso mo naman po 😂🤣