CAS or 4D UTZ

Hi mommies. Ano po ba ang mas importante, ang magpa CAS or magpa 4D UTZ? Or dapat gawin both? I'm already 28 weeks preggy and I know the gender of my baby na. Thank you.

9 Replies

CAS mas importante kasi ineexamine si baby kung may problem ba sya although nakakatuwang magpa4D, had mine for 1.5k. Makikita mo kasi kung sinong kamukha ni baby at kung anong ginagawa nya sa loob. Kung kaya naman ng budget, why not.

5y ago

thank you mommy.

mas ok pa ung CAS kase dun ma iccheck ung mga internal and external parts ni baby and also makkita din nman dun ung gender and anything mas pricey sya pag pina 4d mo sya.ni request ako ni o.b nyan nung nasa 22 week na ko

5y ago

Ok lang po ba mag pa CAS na walang request from OB? April 29 pa po kasi next pre natal visit ko.

CAS po maganda dun nkikita lahat bilang Ng paa, as in lahat kht lungs lahat po mLalaman if may abnormalities po b si kay bby o wala

sa ospital n pinupunthn ko kasama n sa package ung 4d.. medyo naging pricey n nga lng sya.. pero gusto kasi asawa ko aun..

mach better ang CAS . malalaman kasi dun kung may hndi na develop sa baby mo or ung tinatawag na anomally abnormalities

4y ago

how much po kya

CAS po. yung 4D po optional lang naman yung CAS po kasi don ichecheck kung may abnormalities sa baby.

me po nirecommend ni ob ko 25weeks mas mgnda po kasi 25weeks and above..

cas po pra makita if may abnormality si baby naten

Ano po ung cas? 😊

4y ago

Congenital anomaly scan 😊