4D ultrasound

Hello! Whats the best thing to do po para pa change ng position si baby. Nag 4D utz kasi kami Sunday. Naka breech sha and naka side view. Ok lang sana kasi tatagilid ako ang dun mag utz si dra, kaya lang nasa harap ng baby yung umb cord and placenta so parang nahaharangan yung face na. When we tried again the ff day, same position pa rinand worst nakaharang yung braso nia sa face. Ayaw talag magpakita 😂🥲 sayang kasi yung 4D. Up to 3 attempts lang kasi pero paid 4D. After 3rd attempt, need to pay for another 4D utz ulit kung gsto umulit. Sa Monday yung next and last 4D attempt nmin. 🥹🥹 #pleasehelp #firsttimemom #advicepls

1 Reply

hehe.sakin mi 5d pero di gaano kita face ni baby since tinakpan nya at may cord nakaharang once lang rin pwede 😅