4d UTZ

Hello mga mommies! Would like to ask if normal lang ba na ganyan ang facial structure ni baby sa ibang pics ng 4d utz? I'm worried kasi na parang may bingot sya :( I asked the doctor and she said normal naman daw ang baby. sa picture lang ako medyo confused. any opinions po? thank you

4d UTZ
85 Replies

Normal lng yan momsh gnyan din ako dati worried. Tsaka mas may alam nman mga ob natin kesa satin hehe 😊 relax ka ka lng muna while waiting s arrival ni baby

4y ago

Medyo pricey din pala. Hehe.

Ilang weeks na to Mumsh? Eto kasi ung sakin at 36 weeks. Sinasabi dapat sayo yan if buo ung nguso, mga daliri. Pinapakita ng Doctor sa'yo yan. Baka gusto mo magpa second opinion. Usually kasi pag 4/3D malinaw na. In your baby's case parang meron nga. (Praying na sa image lang yan)

4y ago

Hi po! Possible pa po ba magpa 4D ultrasound at 36weeks? ibang clinic kasi until 34 weeks lang natanggap 😅

Normal po yan mami. Ganyan po talaga tayo pag buntis paramg praning kasi kahit anong iisipin nlng about kay baby. Peeo okay po yan mash.

4y ago

kaya nga eh. pinka fear natin eh baka may defect ang baby. hopefully normal sya pag labas 😊

Ganyan po talaga.. sakin black and white lang kasi siningit lang yan ng sonologist ko sa CAS, secret lang kasi mahal ung 4D eh hahaha

4y ago

haha! oo nga no. nasa image lang siguro talaga :)

Ok lang nman po sya, sabi nman po ng doctor nyo normal lang.. Kac kung hindi man, sasabihin nman po un sayo..

Sa first picture po opo parang may cleft lip si baby pero sa second picture naman mamsh okay naman po. Ang cute po ni baby hehe

4y ago

kaya nga eh. parang sa image lang talaga may problem since sobrang magalaw si baby nung nagpa ultrasound ako 😅

taray ni baby marunong na mg selfie .. as long as sabi ng doctor paniwalaan nyo po .. pray lng din po lagi mommy .

yes mommy. Dahil lang yan sa pagcapture. Sinabi naman ng ob mo na healthy/normal si baby kaya don't worry.

Natural lng po yan mamsh.. If my deperensya si bby malalaman namn dn agad yan,at sasabihan k namn..

Ako yan huling ultrasound ko taba ng pisngi ni baby at nk chupchup ng kamay nya