Mmmm

Mga mommies, Kunakabahan din po ba kayo pag nag popoop kayo? Ako kasi natatakot ako lalo na mga 8 months na po tiyan ko naiisip ko kasi baka pag nag poop ako lumabas si baby? 1st time po mag buntis?

11 Replies

same po tau. 5 mons po aq preggy..ramdm ko po yan na kaba kc aq po may issue n nag bbleed since 5wks plng non gang now n 23 wks n nag ttake aq ng pampakapt almost 4 months at continues po un kda month 30days me mag take kya bwl ng mtgas ang poop. more water k lng po tas dasl..un mdalas ko ggwa pag mag poop..panay dasl ko at knakausp ko dn baby na kpt xa maigi

Same mommy. 7mos na ako, minsan di maasahan medyo matigas poop natin naiisip ko rin yan na baka kapag napairi ako sumama si baby. 😂

Lalo na po di po ako everyday nagpopoop. Buti nalang di naman gaano katigas pag nagpopoop na pero nakakatakot pa din😁

Hahaa gnyn dn po ako. Kaya tuwing mgpoop ako hawak ko lgi private part ko bka kc lumabas si baby 😂😂

5y ago

ako naman po hinahawakan ko tiyan ko na wag bumaba si baby😂

gnyan dn po ako nung buntis... hahahahahahaha... kaya ang dmi ko pupu nung nanganak ako

hehe. . wag kna lng po iire pra d mo maisip na bka lumabas c baby. . 😊

Haha ang weird lang po kasi isipin na baka pati baby mo madala😁

Hindi naman po hehe pero bawal daw yung sobrang iri kapag mag poop

basta po wag todo ire. momsh. wag pwersahan

Ang hirap pang umupo sa bowl😂😂😂