Pag poop ni baby

Hello mommies! ask ko lang po if normal lang po na hindi everyday nag popoop si baby, pag tungtong niya kse ng 3 months pansin ko hindi na siya everyday nag popoop minsan inaabot ng 2 days before siya mag poop, one time pa nahirapan siya mag poop matigas poop niya buti nlng marunong nman siya umire. first time mom po ako. salamat po. #f1sTymMom

2 Replies

Depende po kung breastfed or formula fed si baby. pero Okay lang po yan. normal pa naman po kung 2 days. As long as nakakautot naman sya lagi. Sabi ng pedia na napanood ko pag breastfed si baby, normal pa ang 7 days na walang poop and up to 4 days naman kapag formula fed. Source: https://vt.tiktok.com/ZS8sBrXw6/

naku mamsh ganyan din baby ko. breastfed. inaabot nga 5 days sa akin hehe