Induce at 39 weeks and 2 days

Hello mga mommies! Kinakabahan ako na ewan kasi first time mom. 39 weeks and 2 days na po ako today. Kahapon nag IE ang OB ko and 1cm pa din ako since last week. Mataas pa din daw c baby kaya niresetahan ako kahapon ng 3 eveprim pampa soften ng cervix. Naglakad2x na din ako kaninang umaga and inom din ng pineapple juice, hopefully kahit papano mag open. Pero sabi ni doc iinduce na daw nya ako mamaya kc wala pa din akong nararamdamang contractions. Tulungan nyo po akong ipagpray mga mommies na sana bumaba na po c baby and makalabas na din. Praying din po for normal delivery. TIA ??

2 Replies

Kausapin mo c baby, momshie na bumaba na sya kasi excited na kayo makita sya. Baka gumana yang pag usap mo sa kanya.

5y ago

Ok po si baby at malakas po dumede 😊

Goodluck and godbless mamsh :)

5y ago

Thank you mamsh 😊