39 weeks and 3 days

Meron po akong discharge kahapon and today yellowgreen color po siya and may foul smell normal lang po ba?no signs of labor and open na cervix ko and less movements nararamdaman ko ngayon kahit kagagaling kolang pa utz kahapon and pina check ko normal naman daw #advicepls #pleasehelp #1stimemom

1 Reply

posible pong may infection if ganung kulay at may amoy. Makati din ba? Anyways kamusta po kayo ni baby? normal delivery po ba?