39weeks and 3 days

Good day hingi lng po sana ako ng advice 39 weeks and 3 days na po ako pero mataas pa din c baby open na ubg cervix ko pero c baby di pa mkapa nung inaIE ako mejo malalim daw ano kaya pwede kong gawin para bumaba c baby TY

2 Replies

Super same tayo sis. 3-4cm na ako pero malayo pa daw si baby! Umiinom at nag iinsert ako ng primrose as per my ob. Lakad lakad lang tayo at more pineapple.

sabi nila momsh, makipag DO kay hubby at kumain ng pineapple 😊😊