Hirap sa pag hinga

Mga mommies kayo din ba hirap minsan huminga? I'm 39weeks and 4days na kasi no sign oh labor maliban lng sa sumaskit pempem ko at sa my bandang puson tapos hirap pa ako huminga! binigyan din ako ng OB-gyn ko ng pampalambot ng cervix ganyan sya kaliit tpos 3days ko lng i take yan 3times aday.

Hirap sa pag hinga
2 Replies

Same tau momy 39 wks and 4 days na ko, mejo hirap din sa paghinga pero cary namn.. Normal lang nman dw po un,. Umm ask lang po ano po niriseta sainyo ng ob nyo.. Ano po name?

ganyan din niresita sakn hyosaph pero no sign of Labor close cervix parn.sana makaraos na tau😇 first baby. 39weeks and 2days

Related Articles