A FEW MORE WEEKS TO GO, TEAM AUGUST! 🤰🤰⏲️

Kaway kaway sa mga Team August! Kamusta na mga mommy? 🥰 #firstbaby #1stimemom #pregnancy

A FEW MORE WEEKS TO GO, TEAM AUGUST! 🤰🤰⏲️
32 Replies

aug 6 here may discharge na kulay brown na parang jelly pero sabe ng ob sarado pa daw po sipit sipitan ko btw lumabas lang po saken pagkauwe ko pag tapos ng pag ie saken ni ob. hays nakakatakot baka po ma over due ako. ano po pwedeng gawen para magkaron na po ako ng cm? #1sttimemom

august 14... malapit na..ilang days na lang... wala pang any sign of labor... sa makaraos na.... praying for safe delivery.... good,bless to us mga momsh... #timeaugust......💖💖💖

37weeks and 2days. EDD ko is Aug. 19. Nainom na din po ako ng evening primrose dahil sabi ni OB nagsoften na cervix ko. Sana makaraos na us mommies #teamaugust❤️

37week and 6days august 15 duedate ko may lumalabas na parang sipon na malabnaw😅panay naninigas sakit pa nman pero dpa sumasakit tiyan ko😊

Malapit na Tayo Makaraos Momshie #Team August Din EDD Aug 24🙏🙏🙏😇😇😇Pray lang po Tayo For Safe Delivery

aug 10 here, wala pang any signs of labor puro paninigas lng huhu sana makaraos na..praying for safe delivery mga momsh🙏

3y ago

1cm pa rin balik ako bukas sa ob ko pra check up sana madagdagan na..

august 14 here pero mukhang di na aabot sa due ko kse nag 3cm na ako 😇🥰goodluck saten mga mamsh kaya naten to

3y ago

Aug 17 due ko, gusto ko na rin manganak mga momsh! 🤣 Hindi pa ako nakakapagpa-IE

august 12 here. 38weeks 1day and 4cm na me sana makaraos na😇 goodluck po satin mga team august.🙏 #FTM

August 9 here nasakit na puson then naninigas na tummy ko may lumabas na din na mucus plug but close cervix pa din

3y ago

Hi momsh, lumabas na rin mucus plug knina lang. accdg kay OB mucus plug daw tlga un. Check nya pa mamaya if nag open cervix na ako.. Ilang weeks na c baby? 35 and 2 days plang sakin

tanong ko lang po, sumasakit na po ba mga singit, puson at likod niyo? i'm 36 2/7 days na po