Palit ng gatas

Mga mommies, kapag po ba magpapalit ng gatas si baby need pa padedehin ng tubig? Mag 2months palang kase siya eh nakalimutan namin itanong sa pedia nya kung kailangan padedehin muna ng tubig o diretso padede lang ng formula milk. Thankyou po

7 Replies

Diretso timpla na po mommy sa distilled water. Make sure lang na tama ang sukat. Pag namali ka kasi ng sukat sa tubig or sa formula, either mag constipate or mag tae si baby...

4y ago

okay po thankyou

My tita told me na pag haluin po ung old and new milk nya muna pra hindi mabigla tiyan ni baby

bwal po water 0-6mos. paki sure lng po n kung ilang scoop un lng po sundin..

bawal pa tubig sa 2 months. 6 months pwede na

no water po pag below 6 months. diretso formula na

4y ago

salamat po

dretso formula lng Po..

4y ago

thankyou

deretso formula po sis

4y ago

thankyou po