padedehin pag sinisinok

Ano po dapat gawin maliban sa padedehin nalang si baby kapag sinisinok? Di pa po kasi sya pwedeng uminom ng tubig since 25days old palang si baby.

14 Replies

Tummy to tummy po kayo ni baby then rub the back of your baby or tap your baby back . Always padighayin ang baby pagkatapos mag dede para di mag hiccups

Normal Lang Yan ganun din namn siya pag na sa loob nag hiccups nararamdaman mo pa nga Yan siguro minsan hyaan mo lng mawalala din Yan

Mawawala din yan 👍 (Kung breastfeeding, pwede mo siya ipadede sayo, if not naman, hayaan mo lang)

Try po ihelehele para marelax nakakawala po sinok pag narerelax po baby.

Normal lang po yan. Baka po na overfeed, paburp mo sya after magfeed.

Hayaan lang po. Normal naman po yan. Kusa mawawala yan mommy

Pinapa dede ko po sa breast ko may madali mawala hiccup nia

Dede lang mommy. Mawawala naman po ang sinok its normal.

Normal lang mommy.. Mawawala din po yan ng kusa..

Padedehin lang po, mawawala din nmn yan.