Gained Weight

Hello mommies sana mapansin nyo po ito. Worried po ako kasi when I weighed myself this morning, I'm at 64kl already. From 49 to 64 kl (34 weeks nako) Worried ako na baka I gained too much weight at baka ma CS ako? ? based on my baby book kasi ang normal weight gain is from 11-15 kilos. I'm sure ma dadagdagan pato ang weight ko since I have more than a month pa before my due date. Nangyari na po ba ito sa inyo? Hindi ko talaga gustong ma CS eh ?? Any advices po? Thank you po talaga God bless! Btw I'm 21 yo and 5'3 and 1/2 ang height ko.

2 Replies

mamsh, ano balita? na cs ka po ba? same tayo. mag 35 weeks ako, from 50 to 68 ako, dadagdag pa to kasi one month to go pa ako. ayoko din ma cs

Diet ka na momshie..sobrang laki niyan pero kaya pa yan ma normal kung di naman gnun kalaki si baby mo sa last ultrasound