MASAKIT ANG SINGIT

Hi mga mommies normal lang po bang sumasakit ang singit kapag nag lalakad :( , sobrang hirap po kasi mag lakad sa sobrang sakit :( 38 weeks and 2 days napo ako. Thank you po sa sasagot.

6 Replies

sakin kahit di ako naglalakad biglang may pipitik na sakit sa singit parang naipitan ng ugat, good luck sa'tin mamsh!

Ganyan din po ako momshie nung buntis po ako sa bunso ko...pero nung nanganak n po ako unti unti din po nawala

Aq dn 38 weeks and 6 days sakit singit at pem2 q saka balakang q saka puson q medyo saka brown discharge nku

4y ago

39 weeks nd 1 day. Puro white dis chrge lng at paninigas ng tiyan ko

ako din mamsh. 38 weeks and 3 days na ako. masakit din super ung singit ko at ndi ako makalakad masyado.

same mamsh pra rin akong penguin mglakad kasi masakit sa singit 😅

Ganyan na ganyan din po ako ngayon 😔

4y ago

Lalo na kapag ng iba ng posisyon at babangon mapapa waah knalang sa sakit haha pero tiis2 lng makakaraos dn tayo soon😊