babangon

Hello mga mosh ask qolang sana if ok lng sa 6 months preggy na babangon ng alas 10 ng umaga natutulog kasi ako ng gabi nsa 11/12 ng hating gabi tapos pagising gising ng madaling araw. Diko tuloy makompleto ang pag lalakad umaga at hapon. Oinion nyu po momsh.. Thank u

1 Reply

Haha ok lng yan for me.. ako ngaah baliktad ang tulog ko nung buntis ako.. ung umaga ginagawa kong gabi.. sa umaga ako tulog tapos magdamag akong gicng.. nanunuod ng mga korean drama, pero eto nakalabas na c baby ok nmn..

4y ago

Ahhhh okey momsh dami kasi silang mga sabi sabi ehh syempre chill lang ako. Wala talaga ehh di makatulog ng maaus. Pero atleast nakakatulog 8 hours☺