Mga mommies, im kinda confuse lang po. I have a 1 year old son, single mom. May guy na gusto ko at gusto din niya ako? Will i take a risk po ba? He knows my life wala akong tinatago sa kanya. Help po

4 Replies

When you said na gusto ka nya, is it gustong maging girlfriend or gusto kang maging wife and ama ng anak mo? Kasi yes, it can be na alam nya sitwasyon mo. Gusto ka nya, gusto din ba nya ang anak mo and ang possible responsibility nya dito in the future? Or gusto ka nya panggirlfriend level lang? Since may anak ka na, kasama na sya lagi sa consideration mo. Kilalanin mo muna maigi. Kasi hindi lang ikaw ang maaapektuhan ng desisyon mo, pati anak mo.

Give it time. It's fine to open your doors but you have to be extra careful kasi hindi na lang sarili mo ang kelangan itake into consideration. It's also a good idea if your family and closest friends would get to know the guy better so they can help you assess and decide if he's the right one for you.

Be careful, di ka na pedeng maging careless dahil hindi na sarili mo iisipin mo, kundi yun anak mo na. marami kasing lalaki na sa una lang magaling pag tagal wala na. kaya mas ok kilalanin mo at try mo pag alagain ng anak mo kasi pag naging kayo automatic kailangan mahalin nya din yun anak mo.