persistent brown spotting

Hi mga mommies, im having brown spots na for 3 consecutive days but no regular contractions... Is that ok? Hindi ba minsan lang ung brown spots before labor? My due date is november 16.. Thanks sa sasagot...

2 Replies

I thinks thats normal po. Ako kast last March, nag contraction ako March 2 pero di lumabas si baby, then dinugo ako ng March 10 till 12.. 13 na CS na ako..

Go to ur ob na momshie. Anytime pwede ka na manganak. Pacheck up ka na.