vitamins..

mga mommies, im a first time mom po, advice nga po if ano po pwdsng vitamis na ibigay kay baby, he is 5 months po ang sobrang hina po nua mag milk/dumede, his pedia gave him heraclene pero para di po sya nag eeffect still mahina pa din po mah milk..

2 Replies

Ask your pedia momsh. Need muna macheck ang height and weight ni baby atbp before you buy otc meds or vits. Hiyangan din po ang vitamins, hindi porket ok sa ibang bata, pwede na din kay baby mo. Always consult your pedia po muna.

Propan kasi pampagana or tiki tiki yun jc nireseta ng pedia nmn