question po.

hello mga mommies! im 4wks pregnant. last mens ko is sept 15 2019. nagpacheck up ako nung sat sa ob ko. nkita sa ultra sound kona ung size ng bahay bata ko is pang 6-7wks na. ang problem is wla pang heart beat na nkikita si ob ko.which is dapat meron na daw po. sa saturday babalik ako para i check ulit if meron na heartbeat. ask ko lng sino may kaparehas na situation ko? posible ba na nagkamali lng ang computation ng weeks ang computer? thank u

1 Reply

pag maliit pa lang po or ilang weeks pa lang po hndi pa maririnig yung heartbeat. try mo po mag transV makikita po yun pati heartbeat. ganun po kasi nirecommend sakin ng Ob ko wala pa kasi heartbeat nung nagpacheckup ako.