check up

Hi mga mommy ask lng po normal lng pk ba na nka dapa si baby im 24 weeks 4days po tas nasa left po sia check up kopo knina tas un ung nkita ni ob hinanap nya po ksi ung heart beat ni baby medyo natagalan sya kaka hanap peo nakita dn peo nka dapa tas ang likot habng kinakapa sa doppler is galw ng galaw si baby heheh thankyou po

1 Reply

Ok lang po yun kasi umiikot naman si baby. Mas nagmamatter ang position kung manganganak na. Dapat ulo sa baba.

5y ago

Salmat po nung 22weeks po ako nka pwedto n si baby tas ngaun nkadapa na hehe