Induce Labor

Hi mga mommies !! I'm 40 weeks and 3 days pregnant today FTM Kakatapos ko lang magpa check up and I'm schedule for Induce Labor this Friday. Tanong ko lang po. Ano ang kailangan kong gawin to prepare myself ?? 😶😶

9 Replies

iready mo na katawan mo sis kase doble yung sakit nyan kesa sa normal na labor lang induced labor din ako nung april 9 kase 5cm nako ng tatlong tapos wala parin akong nararamdaman na sakit tsaka ubos narin yung tubig sa panubigan ko pero di pa pumuputok kaya kailangan na talaga kong ienduced nung araw na yun