SPG

Mga mommies. Im 37 weeks na, and nirecommend sakin ng OB ko na magmake love na kami ni mister, nakakatulong daw po kasi yun sa cervix ko para hindi ako mahirapan manganak. Kaso po, iniisip ko na if ipuputok nya po ba sa loob, kailangan ko pang hugasan at ilabas ung sperm nya? Or kahit iwan ko nalang sa loob? Sabe nya kasi ung sperm daw ay pwde dn magcause ng pagopen ng cervix (which is good) sabe naman ng iba, baka daw mabulok sa loob at magkainfection pa. Ano po ba dapat talaga? Tia. Sorry ftm hehe

2 Replies

hindi po mabubulok ang sperm sa loob so it’s ok basta mag wash before and after making love para wala rin uti

follow po ano advice ng OB.