Baby Movement

Hello mga mommies I'm 36weeks and 1day hirap na po ako matulog ngayon lagi po ako nagigising ng madaling araw. Masakit po balakang ko parang nadadamay na din po unh tiyan ko. Ganon lo ba talaga un? First time lang po.

1 Reply

Normal yan momsh kase malaki na din si baby sa loob. Mahirap na talaga makatulog lalo’t makakaramdam ka din ng naiihi ka madalas. Nakapagpacheck up na po ba kayo? Na-ie na kayo? Ilang cm na?

4y ago

Yes... 37 weeks full term.. lapit na 😊