Exercise

hi mga mommies! im on my 33rd week na ? pwede nba ako mgsimula mag walking? tsaka ilang oras ho yung advisable mg exercise?

2 Replies

Pwede na dear. Tsaka kung anu lang din ung kaya mo. Let's say 5-10mins tas pahinga. Kung kaya mo 2 sets nyan, ok na.. Ung bilis naman kaw na magtantya, basta d ung sobrang bagal na parang prusisyon at d naman ung mauubusan ka na ng hinga.

5y ago

thank you po! 😊

SA akin advice ng OB ko half hour in morning and in the afternoon.

5y ago

will do that also kaso parang nkakatamad gumising ng maaga haha! but will try para kay baby.. thank you 😊