Transverse Lie

Hi mga mommies.. Im 33 weeks now and sabi sa ultrasound ko transverse lie po ang position g baby ko. Sino po may same case ng sakin and what did you do po para mga normal yung position nya? Gusto ko po sana as much as possible mag normal delivery ako. Thank you po sa mga sasagot ❤️

16 Replies

Hi mga mommies.. Nanganak na po ako and ng ciphalic position na si baby nung ng 36 weeks ako.. Walking, music and light sa banda puson.. Ng squats dn ako.. Pero na emergency CS dn ako kasi d na bumaba si baby hanggang 7 cm lang kasi ng cord coil sya.. Yan na po si baby 😊