Transverse Lie

Hi mga mommies.. Im 33 weeks now and sabi sa ultrasound ko transverse lie po ang position g baby ko. Sino po may same case ng sakin and what did you do po para mga normal yung position nya? Gusto ko po sana as much as possible mag normal delivery ako. Thank you po sa mga sasagot ❤️

16 Replies

Same din po ako date pero ngayun cephalic na cya . My mga baby tlga na mejo nttagalan silang umikot. Be positive lang po mommy iikot din si baby. Till last minute pwede cya umikot anytime

4y ago

Nag pa ultrasound kapa ba ulit nung sis or sabi n ob?