30 WEEKS PREGNANT

Hello mga mommies!!! I'm 30 Weeks pregnant. Then sabi ni OB maliit padin ang tiyan ko. Maliitt nga ba? Hehe #firsttiimemom

30 WEEKS PREGNANT
19 Replies

28 weeks, yung iba naliliitan sa tummy ko pero meron naman nalalakihan. 45-50kg ako before magbuntis payat yung built ng katawan ko, nitong preggy ako nasa 69kg na. Iba iba talaga sis tummy ng mga buntis basta healthy si baby sa loob

2y ago

Ako naman 31weeks na now pre pregnancy weight ko 50-55kg tas ngayon 66kg na ako pinapagdiet na kasi masyado na daw malaki si baby nasa 26cm na fundal height eh hanggang 28-32cm daw pag full term. Para sakin ok lang naman weight gain ko wew need ko tuloy magcontrol ng kain eh ang hirap 😓