30 WEEKS PREGNANT

Hello mga mommies!!! I'm 30 Weeks pregnant. Then sabi ni OB maliit padin ang tiyan ko. Maliitt nga ba? Hehe #firsttiimemom

30 WEEKS PREGNANT
19 Replies

Sa akin din sinabi ni Dra. maliit tiyan ko pero ang makakapagpatunay lang ng laki ni baby ay via ultrasound so nagpaultrasound ako normal naman laki ni baby

yung sakin parang 4months lang tyan ko pero 33 weeks nako nagagawa kopa lahat gawain bahay

may ganyan po talaga. Sabi din ng doktor maliit tyan ko pero paglabas ni baby, 3.2kgs sya.

same po tayo 30 weeks☺ sabi din nila maliit daw tiyan ko first time mom kasi ako

Hi sis 34 weeks preggy na ako pero size ng tyan ko 26 hehe maliit daw po..

Sinabi rin sakin na maliit daw tyan ko at baka raw iniipit ko si baby

Maliit o malaki ang importante healthy sa loob c baby

Malaki pa tyan ko sayu miie 27 weeks na ako🤦

Opo more kain ka po mi...