30 WEEKS PREGNANT

Hello mga mommies!!! I'm 30 Weeks pregnant. Then sabi ni OB maliit padin ang tiyan ko. Maliitt nga ba? Hehe #firsttiimemom

30 WEEKS PREGNANT
19 Replies

maliit din tummy ko at 30weeks medyo maliit din daw si baby kita ng ob thru ultrasound pero konti lng naman difference sa normal payat lng din kasi ako at diet din ako wala pa nga po sa half rice kinakain ko. pero importante ok naman si baby every check up namin at sobra likot din ni baby kaya kahit papano nakakawala ng worries.