30 WEEKS PREGNANT

Hello mga mommies!!! I'm 30 Weeks pregnant. Then sabi ni OB maliit padin ang tiyan ko. Maliitt nga ba? Hehe #firsttiimemom

30 WEEKS PREGNANT
19 Replies

Maliit or malaki yung tummy pero how about ung laki and weight mismo ni baby? Liit din tyan ko tapos di ako nag gagain ng weight pero sabi ni ob okay lang daw as long as yung weight at laki ni baby sa utz ay okay. Kaya lang naman daw sinusukat yung tummy or weight ni mommy pra indirectly matancha kung okay yung laki ni baby. Pero if sure ka na ok yung weight nya sa utz, then walang problema if maliit tyan mo.