complete breech c baby

Mga mommies I'm 28 weeks and 5 days na po..now ngpa ultrasound ako kahapon,,COMPLETE BREECH po Yung baby ko...tingin nyo po iikot pa cya sa mga susunod na weeks???ayaw ko po Kasi talaga ma CS gusto ko po normal delivery Lang...paano po ba paikutin c baby???

1 Reply

Opo iikot pa yan lagi ka po maglalagay ng music malapit sa may puson para po kapag narinig ni baby iikot po sya..ganyan po kasi ginawa ko dati.

4y ago

Ah ganon po ba...hehe...cge po..thanks sa advice