Pag complete breech ba iikot parin ba c baby PRA mging normal..nung November kasi cephalic n xa eh

Pag complete breech ba iikot pa man c baby para maging normal ..nung november kasi cephalic na xa..

Pag complete breech ba iikot parin ba c baby PRA mging normal..nung November kasi cephalic n xa eh
3 Replies

ganyan din po ako dito sa baby ko ngaun complete breech turning 37weeks pero Ng 38 week umikot pa naman po...pray lang po...iikot pa po Yan...

35weeks na..sna next month cephalic na xa

Ilang weeks na po si baby?