Complete breech

Hi mommies! Ask ko lng po if may nkaexperience npo na complete breech c baby sa third trimester nla? Is it still possible na umikot c baby? I'm already 34wks pregnant and still complete breech pa dn c baby...as much as possible kse auko ma CS...last option dw kse un pg nde pa rn umikot c baby...#advicepls

1 Reply

yes sis possible, pray lang and always mo kausapin si baby. Tas ung music lagay mo sa ilalim ng tyan mo para umikot sya. Araw araw ganun lang iikot pa yan