help!

mga mommies I'm 25 weeks now and tranverse lie position ang baby ko iikot pa ba si baby. Natatakot po kasi ako ma CS gusto ko sana ng normal delivery lang. what should I do para nakareadyna siya sa position ng isang normal delivery?

help!
115 Replies

Iikot pa po sya. I'm turning 36 weeks, breech position din sya nung inultrasound ako. Umikot lang sya last last week.

mommy ang alam ko po sa ganyan gagalaw at mag iiba pa ng position si baby lalo na 25 weeks ka palng naman

My baby is 37 weeks transverse lie via utz after a week cephalic na. iikot p po yan masyado pang maaga ang 25wks.

ako din breech position nung last month,umikot si baby ngayong feb na 8mos na tummy ko.umiikot pa po talaga yan.

parang ganyan din ang position ni bby ko,kc hndi ko nararamdaman ung sipa nya sa my sikmura ko,puro left at riqht lng

5y ago

cs na po me sa first bby ko...kaya cs din ulit

Sakin dati breech eh, nung nag 31 weeks ako cephalic na siya. Iikot pa naman siguro siya, kausapin mo lang.

Akin po ganyan pa rin position nya kahit 7 months na sya. Wait lang po natin and always talk to ypur baby

Ganyan sakin nung 7 months kakacheck up ko lang kahapon okay na si baby naka pwesto na. Lakad lakad lang

iikot pa nman daw yan momshie sbi ni ob ko.. ako din nka transverse lie pa sa ngyon 33weeks preggy..

Iikot pa yan basta kausapin mo lang at flashlightan malapit puson. Parninig modin ng classical songs